Nhóm QaFvn Subbing Team trân trọng giới thiệu

Queer As Folk (US) Vietsub

Queer As Folk là Tv Show series của Mỹ, (thường được gọi là Queer as Folk US, để phân biệt với phiên bản gốc của Anh (Queer as Folk UK) gồm 5 season, được sản xuất từ năm 2000 đến 2005.
Queer as Folk được ca ngợi như bộ phim đầu tiên mô tả chân thật nhất cộng đồng gay, nó không chỉ mang đến những góc khuất chưa từng được biết, mà còn khiến mọi người shock vì sự thực mà những người làm phim đã hết mình thể hiện. Sex, thuốc lắc, tiệc tùng, nghiện ngập, sự kỳ thị, sự phân biệt đối xử với gay, sự tẩy chay của xã hội, những vụ hành hung, cả những khó khăn trong cuộc sống của họ để tìm được chỗ đứng của mình trong cuộc sống và tìm được tình yêu đích thực, tất cả đều được thể hiện không một chút che đậy.

Bộ phim tập trung thể hiện cộng đồng gay ở thành phố Pittsburgh, gồm những nhân vật chính:
Brian Kinney (Gale Harold)
Justin Taylor (Randy Harrison)
Michael Novotny (Hal Sparks)
Emmett Honeycutt (Peter Peige)
Ted Schmidt (Scott Lowel)
Linday Peterson (Thea Gill)
Melanie Marcus (Michelle Clunie)

Ấn tượng của người xem về bộ phim chỉ là sex, sex và sex. Sex không che đậy, sex từng đường nét. Nhưng bộ phim còn hơn thế. Nó đề cập đến sự vận động của cộng đồng những người đồng tính trong thành phố ấy để tìm lại công bằng trong cuộc sống, để không bị cô lập ở trường, để không bị hành hung, để không bị chính cha mẹ mình không thừa nhận người con trai là mình, để không bị phủ nhận những đứa cháu chỉ vì chúng được những cặp cha mẹ đồng tính sinh ra và nuôi dưỡng, để những đứa trẻ không còn bi từ chối nhận vào trường tốt chỉ vì có phụ huynh là gay, để không bị tước đi những quyền chính đáng như kết hôn và có con, để không phải quay truớc quay sau khi ôm hôn nhau trên đường, để có quyền yêu và được yêu, có quyền bình đẳng. Gay cũng như straight, đều là con người, đều muốn yêu, đều muốn có một gia đình.

Như Peter (vai Emmett) đã từng nói “ they came for the queer but they stayed for the folk”. Nhóm làm phim hi vọng bộ phim sẽ mang lại một bộ phim hay, ý nghĩa cho mọi người, và đóng góp một chút ít vào việc thay đổi cái nhìn của xã hội đương thời với cộng đồng LGBT.

P/s: Nhóm làm vì yêu thích bộ phim. Mong rằng với bất kỳ ai, đều không lấy phim đi buôn bán hay đem post nơi khác. Hãy mua bản gốc với giá 159$ bên Mỹ. ‘_’ (Dù rằng không chắc nó qua được cửa khẩu hải quan Việt nam)
Mong mọi đóng góp ủng hộ của các bạn.

Các Kênh Liên Lạc của Team

email:

qafvnst@gmail.com

qafvietfan@gmail.com

Trang chủ của QaFvn Subbing Team
www.qafvnst.wordpress.com

Trang chính thức của QaFvn Subbing Team trên facebook
www.facebook.com/qafvnst

Facebook của Thư Viện Queer as Folk VietFan

www.facebook.com/thuvienqaf

Kênh chính thức của QaFvn Subbing Team trên youtube

www.youtube.com/user/MeeoLee (Mới)
www.youtube.com/qafvnsubteam

Trang chính thức của QaFvn Subbing Team trên twitter
www.twitter.com/qafvnst

Trang chính thức của QaFvn Subbing Team trên tumblr
www.qafvnst.tumblr.com