Xin chào các bạn yêu phim thân mến, Nat cực kỳ xin lỗi các bạn trong thời gian vừa qua. Nhà Nat có chuyện bận, và gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống quá.

Lần này Nat quay lại sẽ cố hết sức hoàn toàn QaFvn một cách sớm nhất cho các bạn. Nat cảm ơn chị Meeo, Cave, JP rất nhiều trong thời gian vừa qua. Được chị Meeo đồng ý hợp tác, giúp đỡ và đốt lại nhiệt huyết, Nat sẽ up tiếp tập mới cho các bạn tuần này, song song đó cũng sẽ làm lại những ep cũ, có logo và với team cũ đã dịch.

Giải đáp thắc mắc cho các bạn không còn vào web được nữa: hiện Web đã bị đóng cửa vì thiếu tiền đóng tiền domain. Nat cũng không quá dư dả vì đang là sinh viên năm cuối, do vậy, Nat lần này quay trở lại làm sẽ post trên wordpress… hi vọng sẽ không bị cấm bản quyền. Tất cả đều là chia sẻ free và sẽ được đóng khi bị yêu cầu bản quyền! Thêm nữa, việc post trên facebook vẫn đều đặn như những gì JP, Cave và Meeo đã cố duy trì team!

Trân trọng!

 

 

Thật ra mà nói, trong những cuộc tình của Emmet, Nat thích chuyện tình với cầu thủ này nhất, có gì đó mong manh, có gì đó dễ vỡ, cũng thường gặp, nhưng mang chút hoang đường.

Còn Debbie? Debbie trong tập này thật đáng yêu.

Người ta thường nói, quyên góp cho người cần quyên góp, nhưng sao số tiền từ tay nhà tài trợ đến người cần lại khác nhau?

Brian sẽ cho bạn biết điều đó.

Đón chào Ep 11, Season 4.

[QaFvn SubTeam] Season 4. Ep 11

Link Download và xem Online