Chào các bạn! Đáng ra tôi tính post phần này lên trước, nhưng rốt cuộc chạy qua chạy lại rồi quên mất tiêu.

Tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những tỉnh có trong fic, để mọi người dễ hình dung khi đọc fic này. ^^

=====================================

1/ ChangChun – Trường Xuân, thuộc tỉnh Cát Lâm, Đông Bắc Trung Quốc.

Trường Xuân là một thành phố trẻ với chỉ 200 năm lịch sử. Trường Xuân bắt đầu là một thị trấn buôn bán nhỏ. Năm 1800, hoàng đế nhà Thanh là Gia Khánh đã chọn một ngôi làng nhỏ ở bờ đông sông Y Thông (Yitong) và đặt tên nó là “Dinh Trường Xuân”, và năm 1889, nó được đổi thành “Phủ Trường Xuân”.

Thời kỳ Mãn Châu quốc (Click vào đây nếu bạn không rõ về Mãn Châu Quốc) (1932-1945), Trường Xuân được chọn làm kinh đô và được gọi là Tân Kinh.

Với diện tích 20.571km² và dân số 7.120.000, Trường Xuân là một thành phố lớn, dân số đông, cảnh siêu đẹp thu hút quan khách khắp nơi. 😀

(Nguồn Wiki)

*Hình*

Mình là Trường Xuân :">~ Cực kỳ đẹp nhé! Các bạn có rỗi nhớ đến thăm nhé. xD

 

 

Chuyện tình đó mình đã chứng kiến, rất đẹp đấy! 😀

 

2/ Đức Huệ – DeHui.

Đức Huệ chỉ là thành thị cấp tỉnh, gồm 14 phố, 4 đường và 308 ngôi nhà. Thị xã này này có diện tích 3345 km2, dân số 950.000 người (2002). Thị xã này được chia ra 4 nhai đạo (click vào nếu không hiểu nhai đạo là gì), 10 trấn, 4 hương. Thị xã Đức Huệ nằm ở phía trung bắc bộ của địa cấp thị Trường Xuân. Thời tiết nơi đây cũng khá rét, là một thành phố chuyên về sản xuất

(Nguồn: cóp nhặt nhiều nơi, chủ yếu là Wiki)

   *Hình*

😀 Hãy tưởng tượng Đinh Vĩ có trong hình đi xD

 

3/ Bắc Kinh – Beijing

Cái nơi này thì quá nổi rồi, chỉ là nó xuất hiện 1 chút trong truyện nên tớ đem giới thiệu luôn. xD 

—-

Bắc Kinh là thủ đô của nước Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Trung Hoa, là một trong bốn thành phố trực thuộc trung ương của Trung Quốc và là thành phố lớn thứ nhì của nước này về dân số và kinh tế sau Thượng Hải. Bắc Kinh được xem như trung tâm chính trị, văn hóa và giáo dục của Trung Quốc, trong khi Hồng Kông và Thượng Hải vượt trội trong lĩnh vực kinh tế . Thành Bắc Kinh nằm ở phía Tây Bắc của đồng bằng rộng lớn Hoa Bắc. Phía Tây và phía Bắc của Bắc Kinh có núi non bao bọc, phía Nam là vùng đất bằng phẳng nhìn ra Bột Hải.

Bắc Kinh rộng 16.808 km², gồm 14.930.000 dân số đây là một thành phố cực lớn, cực kỳ phồn vinh và là lý tưởng của nhiều người.

(Nhảm ngoài lề : Mình chưa đi Bắc Kinh, nhưng từng đi những vùng phụ cận. Nền kinh tế của Bắc Kinh lan rất rộng kéo theo sự phồn vinh của những tỉnh lân cận luôn. )

*Hình*

Hồi đó ở đây, chuyện tình Bắc Kinh cũng nổi lắm. xD

Olympic Bắc Kinh cực kỳ hoành tráng nhé. xD

 

4/ Để coi còn thành phố nào thì bổ sung sau… xD